Giá bếp từ Malaysia bao nhiêu? Có đáng để mua không?

Giá bếp từ Malaysia

So với bếp từ nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, bếp từ Malaysia có giá thành thấp hơn khá nhiều. Bởi mức giá hợp lý nên có rất nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và lựa chọn dòng bếp này cho gia đình mình. Chỉ với số tiền 7 – 9 triệu đồng, bạn đã có thể tậu được một chiếc bếp từ Malaysia, thấp hơn so với bếp từ Đức rất nhiều. Vậy giá bếp từ Malaysia cụ thể là bao nhiêu? Có nên lựa chọn sử dụng loại bếp này không?

Bếp từ Malaysia có bao nhiêu loại?

Đây là dòng bếp từ được sản xuất và lắp ráp tại đất nước Malaysia. Sau đó được các đại lý nhập khẩu và phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Về cơ bản, bếp từ Malaysia có những loại sau đây: 

  • Bếp từ mang thương hiệu Việt Nam, được đặt hàng sản xuất và lắp ráp theo hình thức OEM tại nhà máy của Malaysia. 
  • Bếp từ chính hãng thương hiệu Đức, được đặt hàng sản xuất và lắp ráp tại Malaysia.

Khi phân loại bếp từ theo số vùng nấu sẽ có các loại: bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ ba vùng nấu. Những loại bếp từ 4 vùng nấu trở nên thường là dòng bếp từ Đức và Tây Ban Nha. 

Nội dung liên quan: Bếp Điện Từ Hồng Ngoại Kangaroo

Giá bếp từ Malaysia phổ biến 

So với các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu, bếp từ Malaysia có giá “mềm” hơn khá nhiều. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Giá bếp từ đơn nhập khẩu Malaysia

Hầu hết những khách hàng chọn mua bếp từ đơn thường có nhu cầu đun nấu khá ít, chủ yếu là những gia đình có ít thành viên hay sinh viên. Một số người khác mua bếp từ đơn để nấu lẩu vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, bếp từ đơn Malaysia thường có giá dao động khoảng 1 triệu đồng đến 1 triệu rưỡi, đối với dòng bếp từ dương. Còn với các model bếp từ đơn âm bàn sẽ có giá nhỉnh hơn 2 triệu đồng. Đây có thể được xem là một mức giá hợp lý để sở hữu một chiếc bếp từ đơn chính hãng, chất lượng cao nhưng giá rẻ. 

Giá bếp từ đôi Malaysia

Bếp từ đôi là loại bếp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, trong đó dòng bếp từ Malaysia chiếm thị phần nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Mức giá của bếp từ đôi Malaysia có thể chia thành 3 phân khúc nhỏ như sau: 

Mức giá dưới 10.000.000 đồng

Đây là phân khúc giá rẻ, có công suất khoảng 2000W, booster 2500W. Bếp vẫn được trang bị các tính năng tiêu biểu như: hẹn giờ, tạm dừng, khoá trẻ em, chống tràn, cảm biến chống quá tải, quá nhiệt, tự động nhận diện vùng nấu, cảnh báo nhiệt dư… 

Với phân khúc này, mặt kính được trang bị các loại như Euro glass Ceramic, Euro Platinum, Vitro Ceramic, Crystal Ceramic…

Bếp từ Malaysia
Giá bếp từ Malaysia bao nhiêu?

Mức giá từ 10 – 13 triệu đồng

Với số tiền này, bạn có thể lựa chọn được nhiều dòng bếp cao cấp với công suất lớn 2200W, booster 2800W. Thông thường, đây là những mẫu bếp từ có thể lắp đặt dương.

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những loại bếp được trang bị dòng mặt kính Schott Ceran hiện đại nhất hiện nay như một số model của Eurosun. Tuy nhiên vẫn phổ biến các loại mặt kính như Euro Glass Ceramic, Vitro Ceramic, Crystal Ceramic…

Mức giá trên 13 triệu đồng

Đây là phân khúc bếp từ Malaysia cao cấp, thường tập trung ở mức giá 14 – 16 triệu. Với mức giá đầu tư nhiều hơn, hầu hết các model bếp từ Malaysia cao cấp đều được trang bị các loại mặt kính chất lượng cao như Schott Ceran hay kính EuroKera. 

Về tính năng hoạt động, bếp từ Malaysia cao cấp cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hâm nóng, chiên xào, hẹn giờ, khóa trẻ em, tạm dừng, rã đông và 10 chế độ bảo vệ an toàn khác. 

Bếp từ Malaysia
Mức Giá bếp từ Malaysia bao nhiêu?

Giá bếp từ 3 vùng nấu nhập khẩu Malaysia

Dòng bếp từ 3 vùng nấu Malaysia được thiết kế sang trọng, hiện đại, rộng rãi, giúp người nội trợ thoải mái nấu ăn. Dòng bếp này đặc biệt phù hợp với những gia đình đông thành viên và có nhu cầu đun nấu nhiều. Như vậy bạn sẽ chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng hơn mà không mất thời gian chờ đợi lâu. 

Hiện tại, mức giá bếp từ Malaysia 3 vùng nấu dao động từ 15 – 17 triệu đồng. Bếp được trang bị mặt kính cao cấp như Schott Ceran, Eurokera (K+). Bên cạnh đó, bếp còn có những tính năng nổi bật như: hâm nóng, chiên xào, booster, hẹn giờ, tạm dừng, khóa trẻ em và nhiều tính năng bảo vệ an toàn như chống tràn, tự nhận diện vùng nấu, cảm biến an toàn quá tải, quá nhiệt,…

Như vậy, bài viết trên đây đã nêu ra giá bếp từ Malaysia phổ biến hiện nay. Dựa theo biểu giá này, hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được loại bếp từ Malaysia chính hãng, chất lượng tốt và phù hợp với gia đình mình.