Kangaroo

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG36H

cay-nuoc-nong-lanh-kangaroo-kg36h

Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG36H mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm làm nóng lạnh tiện lợi. Khác với những chiếc máy lọc nước kangaroo. Sản phẩm này có tính năng làm nóng lạnh nước một cách nhanh chóng.

Nguồn nước luôn được bảo đảm, có thể uống trực tiếp tại vòi. Với 2 vòi nóng lạnh riêng biệt rất tiện lợi và an toàn. Sử dụng công nghệ hiện đại cùng thiết kế tủ đứng, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho cả gia đình và văn phòng.

Giờ đây việc pha trà, cafe, hay 1 ly nước mát lạnh đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không còn quá mất thời gian và diện tích cho nhiều sản phẩm như tủ lạnh, ấm đun nước,…

Đặc điểm cây nước nóng lạnh Kangaroo KG36H

Không chỉ làm nóng lạnh hiệu quả cho nguồn nước lọc uống ngon hơn nhờ những ưu điểm dưới đây:

Tính năng nổi Bật

Một số tính năng nổi bật được áp dụng trên Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG36H:

Với thiết kết sang trọng,với màu sắc và hoa văn trang nhã. Sản phẩm dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian nội thất của phòng khách, văn phòng hay những cửa hàng sang trọng.

Thông số kỹ thuật Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo KG36H

cây nước nóng lạnh Kangaroo | Thương hiệu hàng đầu Việt nam

Là thương hiệu đã và đang dẫn đầu thị trường Việt Nam về các mặt hàng gia dụng trong đó có cây nước nóng lạnh. Những sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của hãng không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mà còn có chất lượng cao nên luôn được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình và tin tưởng sử dụng.
Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG36H được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám định của các chuyên gia. Cùng với đó là sử dụng chất liệu và hệ thống làm lạnh cao cấp. Điều đó giúp sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ.

Cùng rất nhiều những tính năng, thiết kế thông minh khác. Cây nước nóng lạnh Kangaroo là một sản phẩm đáp ứng tối ưu những nhu cầu của bạn.

Địa chỉ bán cây nước nóng lạnh Kangaroo: Showroom số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Exit mobile version