Phương pháp mới lọc nước thải hiệu quả hơn

 

Máy lọc nước mang lại nguồn nước sạch dồi dào cho bạn và gia đình bạn

Trước hiểm hoạ thiếu nước sạch để cung cấp cho người dân nhiều nước trên thế giới, một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Monash (Australia) đã nghĩ ra một thiết bị kết cấu đơn giản, rẻ tiền, có thể sử dụng lâu dài.

Từ năm 1980, vấn đề nước uống bỗng trở thành đề tài về sức khỏe được quan tâm đặc biệt

Tiết kiệm điện, không tốn chi phí gas, an toàn trong sử dụng lại nấu thức ăn ngon... bếp điện tử hồng ngoại hiện được nhiều bà nội trợ chuộng dù giá bán khá cao: ít nhất trên 20 triệu đồng một chiếc.

Loại ký sinh trùng Amip ăn não người có thể gây tử vong được khẳng định có thể bị loại khỏi nguồn nước bằng công nghệ lọc nước hiện rất phổ biến tại Việt Nam.

Tìm hiểu về thuật ngữ Nano, các loại lọc nước ứng dụng công nghệ nano, và sự thật công dụng của từng loại

Công trình “Nghiên cứu sử dụng cỏ Vertiver để xử lý nước thải từ bãi rác và nước thải sản xuất” có tính ứng dụng cao đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang giao Sở Tài nguyên và Môi trường, các huyện, thị xã triển khai thực hiện ở một số nơi.

Hồ bơi lọc nước biển nhân tạo lớn nhất châu Á chính thức được khánh thành, đưa vào sử dụng ngày 30/4 tại Khu du lịch quốc tế Hòn Dáu (khu 3, Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng)

Nguồn tin của Công ty Meteo Systems, Thụy Sĩ cho biết trên cơ sở áp dụng phát minh của Liên Xô cũ, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã tạo được mưa trên sa mạc theo đơn đặt hàng của Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE)

Nước sông, hồ, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn... đều có thể lọc thành nước sạch để dùng chỉ sau 5 phút. Đó là nhờ hệ thống lọc nước cơ động do Viện Kỹ thuật nhiệt đới và bảo vệ môi trường chế tạo.

Cty General Electric (GE), Mỹ vừa tiết lộ công nghệ lọc nước mới gọi là AquaSel có khả năng tiết kiệm hàng triệu lít nước mỗi ngày tại các công ty đóng chai nước giải khát.

Nước uống đóng bình đang bị nhiều cơ sở “chui” và cả các cơ sở được cấp phép thực hiện rất mất vệ sinh. Trong đó, nhiều mẫu nước bị nhiễm coliforms - một loại vi khuẩn không cho phép xuất hiện trong nước uống đóng bình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trước nhu cầu sử dụng nước uống không cần đun của người dân ngày càng cao, hàng loạt công nghệ lọc nước diệt khuẩn, loại bỏ chất bẩn, kim loại nặng, lọc nước uống ngay đã được tung ra thị trường. Điều này khiến người dân băn khoăn không biết công nghệ nào đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Hai sinh viên của Đại học Oregon (Mỹ) đã thiết kế một loại túi xách chứa nước đặc biệt có tên Solar Bag. Nó có khả năng lọc nước bằng ánh sáng mặt trời, với giá chỉ 5U

Máy lọc nước
Máy lọc nước Kangaroo, sản phẩm cần thiết cho sức khỏe gia đình bạn

Dù bạn đang sử dụng nguồn nước là nước giếng hay nước máy( nước thủy cục) thì việc lọc và xử lý nước để loại bỏ các cặn bẩn và chất có hại là điều cần thiết. Vậy bạn có biết nước đi qua lõi lọc là một trong những giai đoạn quan trọng trong quá trình làm sạch nước, nói cách khác lõi lọc là một vật tư trong thiết bị lọc cặn có nhiệm vụ ngăn giữ cặn bẩn có kích thước từ nhỏ đến lớn, góp phần làm sạch cho nước của bạn.

Khi tín hiệu phát ra từ chiếc điện thoại bị mất trộm có định vị toàn cầu mỗi lúc một gần, người đàn bà đang đi bộ trước mặt các cảnh sát hình sự lập tức được xác định là "mục tiêu".

Công nghệ nano là bước đột phá về mặt kĩ thuật trong thế kỉ 21

Là một thành tựu của khoa học công nghệ. Ra đời vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Hoa Kỳ,  RO nhanh chóng chở thành công nghệ dẫn đầu trong xử lý nước.

Trang  [ 1 2

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »