Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không bị chói sáng như bóng thắp sáng và làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm.

 

Kangaroo luôn tự hào dẫn đầu thị trường máy lọc nước hiện nay ... Thương hiệu kangaroo được nhiều người tiêu dung tin tưởng và sử dụng. Máy lọc nước kangaroo thế hệ mới được cải tiến với công nghệ cao, được bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo với lõi lọc ORP thay thế đặc biệt tốt cho sức khỏe con người: Chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ máu trong cơ thể

 

Tiếp tục phát triển không ngừng, Kangaroo tiếp tục cho ra những sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới (2014) với những cải tiến đặc biệt cao cấp. Các cấp độ lõi lọc từ 5 cho đến 9, 10 lõi lọc. Đặc điểm nổi bật là Lõi lọc ORP cao cấp: Chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ trong máu ...

 

Đèn UV chiếu tia cực tím - Diệt khuẩn: Công nghệ khử trùng nước uống bằng tia cực tím không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại, với việc khử trùng nước uống bằng ánh sáng cực tím (UV) giúp nước uống an toàn. Thực tế đó cũng là cách khử trùng nước trong tương lai và được sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

 Máy lọc nước kangaroo thế hệ mới được cải tiến với công nghệ cao, được bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo với lõi lọc ORP thay thế đặc biệt tốt cho sức khỏe con người: Chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ máu trong cơ thể.

 

 Như hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng cũng đã nói đến, về các điểm khác biệt cũng như đặc điểm nổi trội của các model máy lọc nước kangaroo thế hệ mới năm 2013. Nhất là các đặc điểm nhận biết máy lọc nước kangaroo chính hãng.

 

 Hướng dẫn sử dụng lắp đặt cây nước nóng lạnh Kangaroo để sản phẩm hoạt động đúng công suất và kéo dài tuổi thọ.

 

 Kangaroo Cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa thay thế linh phụ kiện, thay thế lõi lọc định kỳ trong máy lọc nước tại nhà tốt nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa máy lọc nước, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và mọi sự cố về máy lọc nước của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

 Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

NHƯ HẦU HẾT MỌI NGƯỜI, CÓ THỂ BẠN VẪN NGHĨ RẰNG NƯỚC ĂN, UỐNG CỦA MÌNH KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ.
- Nhìn chung, mọi người đều có nhận thức sai lệch về nước máy:
- Nước máy sạch, vô trùng, có lợi cho cơ thể và an toàn để uống?
- Thiết bị lọc nước máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất?

 Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo là sản phẩm cao cấp, có thiết kế màu vàng trang nhã, đẹp mắt. Đèn sưởi nhà tắm kangaroo đáp ứng đầy đủ các tính năng hữu dụng như: Sưởi ấm tức thì, chống chói mắt, kết hợp sưởi gió nóng ... Sản phẩm được phân phối chính hãng duy nhất tại Kangaroovn.vn

HƯỚNG DẪN TỰ KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY LỌC NƯỚC RO
Thông thường, có tới 95% những vấn đề khi sử dụng máy lọc nước, người tiêu dùng nhầm tưởng là những hỏng hóc. Trong đó, có đến 50% những trường hợp sau khi hết thời hạn bảo hành, việc gọi những thợ sửa chữa không chuyên nghiệp, người tiêu dùng bị "làm tiền", điều đó là những điều không hay. Bài viết của chúng tôi dưới đây nhằm giúp khách hàng tránh được những rắc rối đó ,sử dụng đúng cách và sử dụng tốt sản phẩm.

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »