Trung Quốc lại "khoe" ảnh tập trận hỗn hợp quy mô lớn


  Chỉ ít ngày sau khi công bố ảnh tập trận phòng không và tập trận bắn đạn thật trên biển, ngày 18/9 Trung Quốc lại "khoe" loạt ảnh tập trận hỗn hợp quy mô lớn với sự tham gia của nhiều xe tăng, pháo binh, trực thăng chiến đấu

Những bức ảnh được công bố trong đợt tập trần lần này là của quân khu Quảng Châu. Tổng cộng có 11 bức ảnh về đợt tập trận này được Nhân dân nhật báo của Trung Quốc đăng tải trong sáng ngày 18/9. Trong đó có thể dễ dàng nhận thấy quân đội nước này đang muốn “khoe” sức mạnh của các lực lượng tăng, pháo binh và trực thăng chiến đấu.

 

Theo chú thích của một số bức ảnh, hoạt động tập trận hỗ hợp này được Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) tổ chức dựa trên hệ thống thông tin tại Quế Lâm, phía Nam tỉnh Quảng Tây, từ ngày 11 đến 13/9 vừa qua. Những bức ảnh này đồng thời cũng được đăng tải trên website chính thức của Bộ Quốc phòng Trung Quốc.

 

Trước đó trong ngày 17/9, Nhân dân nhật báo cũng đã có 2 loạt ảnh khoe các vũ khí, khí tài của PLA. Loạt ảnh thứ nhất có tiêu đề: “Một buổi tập thường nhật của lực lượng tàu ngầm của hải quân PLA”. Ngoài việc trưng ra bức ảnh chụp các tàu ngầm đang ầm ầm rẽ nước, loạt ảnh cũng khoe ảnh ngư lôi đang được lắp lên một tàu ngầm.

 

Trong loạt ảnh thứ hai là đợt phô diễn sức mạnh của “4 chiến đấu cơ loại mới của một đợt vị không quân trực thuộc quân khu Tế Nam. Chú thích của bức ảnh khẳng định các chiến đấu cơ “đã bay tới một vùng biển lạ và tổ chức tập luyện trên các mục tiêu như: đối đầu điện tử, tấn công tên lửa tầm trung, xâm nhập và tấn công, tấn công thung lũng…nhằm tạo nền tảng vững chắc cho tác chiến thực tế”.

 

Loạt ảnh Trung Quốc tập trận hỗn hợp tại quân khu Quảng Châu:

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 01

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 02

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 03

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 04

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 05

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 06

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 07

Loạt ảnh Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 01

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 02

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 03

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 04

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 05

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 06

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 07

 

Thanh Tùng
Theo Nhân dân nhật báo

Cập nhật lần cuối: 10/17/2012 6:46:51 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »