Trung Quốc lại "khoe" ảnh tập trận hỗn hợp quy mô lớn


  Chỉ ít ngày sau khi công bố ảnh tập trận phòng không và tập trận bắn đạn thật trên biển, ngày 18/9 Trung Quốc lại "khoe" loạt ảnh tập trận hỗn hợp quy mô lớn với sự tham gia của nhiều xe tăng, pháo binh, trực thăng chiến đấu

Những bức ảnh được công bố trong đợt tập trần lần này là của quân khu Quảng Châu. Tổng cộng có 11 bức ảnh về đợt tập trận này được Nhân dân nhật báo của Trung Quốc đăng tải trong sáng ngày 18/9. Trong đó có thể dễ dàng nhận thấy quân đội nước này đang muốn “khoe” sức mạnh của các lực lượng tăng, pháo binh và trực thăng chiến đấu.

 

Theo chú thích của một số bức ảnh, hoạt động tập trận hỗ hợp này được Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) tổ chức dựa trên hệ thống thông tin tại Quế Lâm, phía Nam tỉnh Quảng Tây, từ ngày 11 đến 13/9 vừa qua. Những bức ảnh này đồng thời cũng được đăng tải trên website chính thức của Bộ Quốc phòng Trung Quốc.

 

Trước đó trong ngày 17/9, Nhân dân nhật báo cũng đã có 2 loạt ảnh khoe các vũ khí, khí tài của PLA. Loạt ảnh thứ nhất có tiêu đề: “Một buổi tập thường nhật của lực lượng tàu ngầm của hải quân PLA”. Ngoài việc trưng ra bức ảnh chụp các tàu ngầm đang ầm ầm rẽ nước, loạt ảnh cũng khoe ảnh ngư lôi đang được lắp lên một tàu ngầm.

 

Trong loạt ảnh thứ hai là đợt phô diễn sức mạnh của “4 chiến đấu cơ loại mới của một đợt vị không quân trực thuộc quân khu Tế Nam. Chú thích của bức ảnh khẳng định các chiến đấu cơ “đã bay tới một vùng biển lạ và tổ chức tập luyện trên các mục tiêu như: đối đầu điện tử, tấn công tên lửa tầm trung, xâm nhập và tấn công, tấn công thung lũng…nhằm tạo nền tảng vững chắc cho tác chiến thực tế”.

 

Loạt ảnh Trung Quốc tập trận hỗn hợp tại quân khu Quảng Châu:

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 01

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 02

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 03

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 04

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 05

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 06

 

Trung Quốc lại khoe ảnh tập trận quy mô lớn 07

Loạt ảnh Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 01

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 02

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 03

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 04

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 05

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 06

 

Trung Quốc khoe tàu ngầm và chiến đấu cơ 07

 

Thanh Tùng
Theo Nhân dân nhật báo

Cập nhật lần cuối: 10/17/2012 6:46:51 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 giải pháp lọc nước hoàn hảo cho gia đình bạn

  Xem thêm »
 •  

  Cuối cùng thì gia đình tôi cũng được "hòa mạng" hệ thống nước máy thành phố. Ứớc mơ bao năm đã thành hiện thực. Chúng tôi đã tận hưởng sự sung sướng này suốt mấy tháng trời. Nếu không có sự kiện sau đây, có lẽ đến giờ chúng tôi cũng vẫn còn vô tư sử dụng nguồn nước này.

  Xem thêm »
 •  

  Độc chất thạch tín (arsenic) đã thâm nhập vào tầng nước ngầm vốn được sử dụng làm nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho người dân ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam, hãng tin Pháp AFP dẫn một nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết.

  Xem thêm »
 •  Từ các kết quả kiểm định máy lọc nước RO của hãng Kangaroo .

  Xem thêm »
 •  

    E. coli thuộc họ vi khuẩn Enterobacteriaceae và thường được sử dụng làm sinh vật mô hình cho các nghiên cứu về vi khuẩn.

   

  Xem thêm »
 •  

    Theo Báo cáo "Nước cho mọi người-Nước cho sự sống" của Chương trình đánh giá Nước Thế giới của UNESCO, mỗi ngày có hơn 6000 người chết do các bệnh liên quan đến nước, gồm tiêu chảy, nhiễm giun và các bệnh lây nhiễm khác. 

  Xem thêm »
 •  Giữa mùa hè, với cái nóng như thiêu đốt, hàng ngàn người dân 2 xã Thanh Ngọc, Thanh Sơn thuộc KTĐC Thuỷ điện Bản Vẽ huyện Thanh Chương (Nghệ An) phải sống trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng. Hệ thống cấp nước sạch ở đây quả là “có một không hai”.

  Xem thêm »
 • Nước sinh hoạt Tiêu chuẩn Việt Nam

  Xem thêm »
 • Trước hiểm hoạ thiếu nước sạch để cung cấp cho người dân nhiều nước trên thế giới, một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Monash (Australia) đã nghĩ ra một thiết bị kết cấu đơn giản, rẻ tiền, có thể sử dụng lâu dài.

  Xem thêm »