Tăng cường nữ CSGT tại các điểm nóng ở Hà Nội

 

Bắt đầu từ 7h sáng nay, 21/1, 5 chốt giao thông là điểm nóng về ùn tắc giao thông của thủ đô đã được Phòng CSGT - CATP Hà Nội đã bố trí thêm các nữ CSGT phân luồng vào khung giờ cao điểm.

 Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, bắt đầu từ sáng 3/1, 10 đội nữ CSGT đã tham gia phân làn tại các khu vực: ngã tư Tràng Tiền, Điện Biên Phủ - Cửa Nam, Trần Phú - Điện Biên Phủ, Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã, Ô Chợ Dừa, Phố Huế - Đại Cồ Việt, Giải Phóng - Đại Cồ Việt, Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn, Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt, Cầu Trắng - Quang Trung (Hà Đông) và các khu vực cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố.

 

Theo Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Hà Nội, việc tăng cường lực lượng nữ CSGT làm nhiệm vụ hướng dẫn, phân luồng tại các nút giao thông thường xuyên xảy ra ùn tắc trên bước đầu phát huy hiệu quả nhất định. Các nữ CSGT đã tạo được sự thân thiện, hình ảnh đẹp không chỉ cho người tham gia giao thông trong nước mà cả đối với bạn bè quốc tế.

Do đó, để tiếp tục phát huy hiệu quả, đặc biệt là trong thời gian Tết Nguyên đán Quý Tỵ sắp tới, Phòng CSGT đã quyết định tăng cường lực lượng nữ CSGT phân luồng vào khung giờ cao điểm (sáng từ 7h - 8h30, chiều từ 16h - 18h) tại 5 chốt giao thông: Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo - Bà Triệu, Chu Văn An - Nguyễn Thái Học, Cát Linh - Tôn Đức Thắng, Xuân Thủy - Trần Thái Tông.

Nhiệm vụ của các nữ CSGT này vẫn là tập trung vào hướng dẫn, phân luồng giao thông, đưa trẻ em, người già qua đường... chứ không kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm.

Tiến Nguyên

S/T: Ban biên tập Website: Cây nước nóng lạnh


 

 

Cập nhật lần cuối: 7/1/2017 5:12:49 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »