Nước nhiễm asen ở Mỹ Đình: Kangaroo "vào cuộc" cùng người dân

 Tập đoàn Kangaroo vừa tuyên bố sẽ hỗ trợ cho cư dân khu vực Mỹ Đình khi mua máy lọc nước loại bỏ asen nhằm khắc phục tình trạng 100% nước sinh hoạt ở khu vực này vừa được khẳng định nhiễm ASEN vượt đến 8 lần giới hạn cho phép.

 

 Trước đó, ngày 7/7, sau hàng loạt các thí nghiệm, bộ Y tế đã khẳng định, 100% các mẫu nước sinh hoạt tại trạm cấp nước Mỹ Đình II nhiễm Asen vượt xa ngưỡng cho phép. Trong khi đó, hàng nghìn hộ dân tại khu vực này đã dùng nguồn nước này từ hàng chục năm nay.

 

Trước tình trạng bức xúc, lo lắng của người dân, tập đoàn Kangaroo đã ngay lập tức tuyên bố trợ giá cho người dân khu vực này khi mua sản phẩm máy lọc nước loại bỏ asen chuyên dụng của hãng này.

 

Theo đó, người dân có hộ khẩu tại quận Nam Từ Liêm sẽ được hưởng mức giá chỉ còn từ 3.200.000 / 1 máy khi mua máy lọc nước loại bỏ asen chuyên dụng của Kangaroo KG106 so với mức giá công bố của hãng là 5.300.000 vnđ tại các điểm do hãng công bố bắt đầu từ ngày 13/7 đến hết ngày 20/7/2014. Mỗi hộ gia đình chỉ được mua 1 máy trong chương trình hỗ trợ đặc biệt này.

 

 

máy lọc nước kangaroo loại bỏ asen KG106, KG106i

 

Đại diện tập đoàn Kangaroo, ông Vũ Nhật Hưng cho hay: "Ngay khi tiếp cận thông tin, chúng tôi đã quyết định hỗ trợ cho người dân khu vực này, hành động này cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ phía các đối tác là đại lý, các siêu thị tham gia trong đợt này bởi nước là thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày, sự vào cuộc của các cơ quan chức năng cũng không thể ngay lập tức giải quyết được nhu cầu cấp thiết hàng ngày này".

 

Hãng này cũng lên tiếng sẵn sàng kết hợp cùng các cơ quan chuyên môn đưa ra các giải pháp kỹ thuật nhằm xử lý toàn diện nước ngay từ đầu nguồn.

 

Ông Hưng cho hay, đây không phải là khu vực đầu tiên phát hiện nước nhiễm Asen tại Hà Nội. Đầu năm 2012, khi triển khai kiểm tra các nguồn nước tại khu vực Thanh Trì, Thạch Thất, phát hiện có khu vực nước thậm chí nhiễm asen đến hơn 10 lần mức cho phép, Kangaroo đã ngay lập tức bắt tay chế tạo loại máy lọc chuyên dụng cho loại độc tố này.

Tháng 3 năm 2012, hãng đã công bố sản xuất thành công loại máy lọc asen chuyên dụng, model KG 106 với khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn độc tố này trong nước. Chế tạo bằng loại đá thạch anh tự nhiên quý hiếm, lõi lọc của máy không chỉ có khả năng hấp thụ asen cao, nó còn loại bỏ các thành phần lơ lửng không có khả năng kết tủa khi để nước lắng tự nhiên.

 

Đây cũng là loại vật liệu không tham gia phản ứng hóa học với các tác nhân có trong nước nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. Các chuyên gia kỹ thuật của hãng này cho hay, lõi lọc hoạt động rất ổn định và luôn giữ độ pH dao động trong khoảng từ 5.8-8.6.

 

“Đây là loại máy chuyên dụng dùng cho các khu vực nước nhiễm nặng asen như Mỹ Đình II, vì vậy, Kangaroo hy vọng hoạt động này của hãng sẽ giúp phần nào giải quyết các vấn đề bức xúc của người dần thời gian qua cũng như giúp các gia đình yên tâm, ổn định cuộc sống.” ông Hưng nói thêm

 

Kangaroo từ lâu được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và phân phối máy lọc nước tại Việt Nam.

 

Với hàng loạt các cải tiến công nghệ trong những năm gần đây như loại bỏ asen, loại bỏ amip ăn não người hay bổ sung, tạo khoáng cho nước, hãng này đã được chứng nhận là doanh nghiệp số 1 trong ngành, liên tục nhận các bằng khen của Bộ Công thương, các hiệp hội vì sự đóng góp của doanh nghiệp cho cộng đồng. Ngoài model KG106 chuyên dụng loại bỏ asen, các model khác như KG104, 105, 17, 108 của hãng này với các tính năng loại bỏ amip ăn não, bổ sung khoáng chất cũng rất được ưa chuộng trên thị trường.

 

Đây được cho là hoạt động khá tức thời của các doanh nghiệp nhằm chung tay giảm thiểu các tác động xấu của nguồn nước lên sức khỏe người tiêu dùng. Các hộ gia đình đang cư trú tại khu vực này chỉ cần cung cấp photo hộ khẩu/CMTND/ giấy tạm trú có xác nhận của UBND phường sở tại cho các điểm bán hàng ưu đãi của hãng để được hưởng chính sách trợ giá đặc biệt này trong thời gian: từ 10h ngày 13/7/2014 đến hết 21 giờ ngày 20/7/2014.
 

Ban biên tập: Máy lọc nước Kangaroo


 

 

Cập nhật lần cuối: 7/1/2017 5:50:13 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »