Kangaroo đạt Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam lần 2

 Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam.

 

 Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

 

hình ảnh kangaroo nhận chứng nhận top 10 nhãn hiệu nổi tiếng

 

Năm nay, qua nhiều vòng đánh giá của các hiệp hội, chuyên gia, được bình chọn từ hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, Kangaroo đã chứng tỏ được sức mạnh thương hiệu qua 10 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Kangaroo đạt danh vị top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam bên cạnh các thương hiệu lớn khác như Vincom, Seabank, BaoViet, BIDV…

        Với hoạch định chiến lược đến năm 2016 sẽ trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á về hàng gia dụng, Kangaroo đã và đang hoàn thành tốt các mục tiêu ngắn hạn và tạo các bước đột phá mới để luôn giữ vững vị thế và niềm tin của thị trường đối với thương hiệu. 

 

Một số sản phẩm Nổi tiếng của Kangaroo: Máy lọc nước KangarooCây nước nóng lạnhBình nước nóng lạnhMáy sấy quần áo ... Kangaroo

Cập nhật lần cuối: 7/1/2017 5:48:02 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »