Hàng nghìn khách hàng trúng thưởng trong chương trình "10 NGÀY VÀNG"

 10 ngày diễn ra chương trình tri ân khách hàng “Mua hàng giá sốc” được triển khai. Hàng nghìn sảnphẩm với giá hấp dẫn chỉ bằng 30 - 45% giá niêm yết  đã được khách hang rinh về nhà, không dừng lại ở đó ngày 23/11/2014 Tập đoàn Kangaroo phối hợp cùng công ty TNHH Sawa tổ chức chương trình Gala bốc thăm trúng thưởng vào lúc 19h30 ngày 23/11/2014.

 

 Hàng trăm khách hàng đã nhận được phần thưởng từ chương trình với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

 

Hình ảnh trao quà trúng thưởng chương trình 10 ngày vàng

 

       Người may mắn nhất trong chương trình lần này là chị Đinh Thị Dung, ở  Quỳnh Hậu, Nghệ An. Chị Dung đã nhận được chiếc  Bếp hồng ngoại KG356i trị giá 30.500.000đ. Nhận được phần thưởng giá trị này, không giấu nổi phần vui sướng và háo hức, chị Dung chia sẻ “ Trúng rồi, thật may mắn quá em ạ, nhà chị ở xa đây lắm, chị ở Quỳnh Hậu. Đây là lần đầu tiên mua hàng ở đây không ngờ chị lại may mắn đến như vậy. Sau đợt này, chị và gia đình sẽ gắn bó lâu dài với công ty, sẽ mua nhiều sản phẩm hơn nữa. Chị sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến đây mua sắm. Cảm ơn công ty đã dành cho khách chị và bà con ưu đãi lớn đến như vậy”.

 

Hàng nghìn khách hàng trúng thưởng trong chương trình 10 ngày vàng

       Khác với chị Dung chị Nguyễn Thị Hoa ở Quỳnh Lưu là người đã gắn bó với nhà phân phối Thắng Hậu từ lâu. Chị cho biết : “ Chị là khách hàng thân quen của siêu thị,  có tháng chị mua đến cả chục sản phẩm  tiền hàng tại đây. Chị thấy ở đây giá cả hợp lý mà lại phục vụ rất tốt nên là địa chỉ mua sắm số 1 của chị và gia đình. Lần này thật may mắn vì chị đã trúng thưởng.” Trong danh sách trúng thưởng tại nhà phân phối Thắng Hậu lần này, có rất nhiều các khách hàng là khách hàng thân thiết như chị Hoa. Đây cũng là sự tri ân có ý nghĩa của Công ty TNHH Sawa, nhà phân phối Thắng Hậu và nhà cung cấp Kangaroo đối với sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua.

 

    “Gia đình em đến đây để mong giật giải nhất, nhưng trúng một chiếc nồi cơm điện giá trị cũng vui lắm rồi. Em làm ở Hà Nội, hôm nay về quê mới thấy quê mình có nhiều cái mới và chương trình của công ty cũng rất có ích cho bà con nữa,  mong nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa, khuyến mại giảm giá nhiều hơn nữa từ công ty” - Con trai của khách hàng Phan Thị Thái ở Quỳnh Hồng hào hứng phát biểu khi được nhân viên hướng dẫn lên quầy nhận giải ba - chiếc nồi cơm điện KG18N, trị giá 450.000đ.        

 

     Vậy là lại trải qua một chương trình khuyến mại thành công nữa từ Sawa, Kangaroo và nhà phân phối. Chương trình đã thật sự để lại những dư âm tốt đẹp đối với khách hàng tham gia mua sắm. “10 ngày vàng” khép lại để mở ra rất nhiều các chương trình khuyến mại khác. chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sawa, Kangaroo và nhà phân phối Thắng Hậu luôn mong muốn được đồng hành cùng mọi nhà.”

 

Quản trị Website: Kangaroo


 

 

Cập nhật lần cuối: 7/1/2017 5:53:07 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »