Quạt phun sương Kangaroo khuyến mại chào hè 2014

 

Chương trình khuyến mãi chào hè 2014 "CÀO THẺ NGAY, BAY ĐI ÚC" Trúng ngay 100 chuyến du lịch Úc trị giá 70.000.000 VNĐ/người/chuyến khi mua bất kỳ model quạt phun sương Kangaroo, chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 01/04/2014 đến ngày 29/06/2014.

 

 

 

quạt phun sương kangaroo khuyến mại


Một số model Quạt phun sương Kangaroo Cao cấp:

 

 

1. Đối tượng và phạm vi áp dụng.

a.Toàn bộ khách hàng mua quạt phun sương Kangaroo trên toàn quốc.

b.Chương trình không áp dụng cho các khách hàng là nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc,nhà phân phối,đại lý và các nhà cung cấp dịch vụ cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc

 

2. Thời gian.

a.Thời gian chương trình:Từ ngày 01/04/2014 đến hết 17g00 ngày 29/06/2014.

b.Thời gian hết hạn trao thưởng:30/07/2014.

 

3. Thể lệ chương trình.

Trong thời gian khuyến mãi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm quạt phun sương nào mang thương hiệu Kangaroo sẽ nhận đuợc 01(một) thẻ cào có cơ hội trúng thưởng 01(một) chuyến đi du lịch Úc trị giá 70.000.000 đồng(bảy mươi triệu đồng) dành cho 01(một) người.

 

4. Cơ cấu giải thưởng.

100 giải đặc biệt:Mỗi giải 01(một) chuyến đi du lịch Úc trị giá 70.000.000 đồng(bảy mươi triệu đồng) dành cho 01(một) người.

 

5. Địa điểm cách thức và thủ tục nhận thưởng.          

a.Đối với khách hàng trúng giải:Khách hàng gọi số điện thoại 04.858 515 74 hoặc truy cập website www.kangaroovn.vn để đuợc hướng dẫn nhận giải.

b.Khách hàng gửi hồ sơ nhận thưởng bao gồm:bản photocopy CMND,thẻ cào trúng thưởng về 231 Trần Đại Nghĩa,phường Đồng Tâm,quận Hai Bà Trưng,Hà Nội.Ngoài bì thư ghi rõ:Chương trình khuyến mại ”Cào thẻ ngay bay đi Úc”. Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc không chịu trách nhiệm đối với mọi trường hợp thất lạc hồ sơ khi gửi về công ty để nhận thưởng.

c.Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc tiếp nhận hồ sơ trúng thưởng là 17g00 ngày 15/07/2014(tính theo dấu bưu điện nơi nhận)

d.Trao giải thưởng:

Trong thời gian 10 ngày kể từ khi công ty nhận được hồ sơ nhận giải,khách hàng gửi thẻ gốc đã cào trúng thưởng đến 231 Trần Đại Nghĩa,phường Đồng Tâm,quận Hai Bà Trưng,Hà Nội để làm thủ tục xác nhận giải thưởng và để lại thẻ gốc đã cào trúng thưởng cho công ty.

e.Thời gian nhận thưởng:Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng đến hết 17g00 ngày 30/07/2014

 

6. Hướng dẫn sử dụng thẻ.

a.Thẻ cào trúng thưởng có 2 lớp phủ cào được ghi rõ:

 • Lớp phủ cào thưởng.
 • Lớp phủ cào lấy mã số để xác thực giải thưởng.  

b.Khi cào ở lớp phủ cào trúng thưởng:

Nếu trúng giải thưởng đi du lịch Úc thì nội dung dưới lớp phủ cào ghi rõ tên giải thưởng là “Quý khách đã trúng giải thưởng chuyến đi Úc”,khi đó quý khách cào tiếp lớp phủ cào lấy mã số,soạn tin “SP mã số” gửi “6000”(500đ/tin)để xác thực giải thưởng.Cùng với đó quý khách gọi điện đến số điện thoại 04.858 515 74 hoặc truy cập website www.kangaroovn.vn để được hướng dẫn nhận giải.

 

7.Quy cách trao giải.

a.Giải thưởng sẽ không có giá trị khi khách hàng không còn thẻ gốc đã cào trúng thưởng để đối chứng nhận giải.

b.Hết thời hạn nhận thưởng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không đến liên hệ nhận giải.

c.Khách hàng vì một lý do nào đó không thực hiện chuyến đi du lịch Úc sẽ nhận 1 bếp từ hồng ngoại Kangaroo KG359i trị giá 45.500.000 đồng,hoặc nhận tất cả các sản phẩm hàng gia dụng,thiết bị nhà bếp,năng lượng két bạc….mang thương hiệu Kangaroo có giá trị tương ứng với 65% giá trị giải thưởng.

 

8.Các quy định khác.

a.Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc phát hành,phải còn nguyên vẹn,không rách rời,chắp vá hay tẩy xóa.

b. Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc không chấp nhận thẻ cào trúng thưởng photocopy khi làm đối chứng nhận giải

c.Khách hàng trúng giải phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh(chi phí đi lại,ăn ở,vận chuyển,chi phí làm hộ chiếu, các thủ tục xuất cảnh…)cho việc hưởng thụ giải thưởng của mình.

d. Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo phục vụ chương trình khuyến mại mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

e.Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc có trách nhiệm trực tiếp giải quyết.Nếu không giải quyết được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

f.Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại,khách hàng liên hệ theo số điện thoại hotline 04.858 515 74 hoặc truy cập website www.kangaroovn.vn để được hướng dẫn chi tiết.

 

Ban quản trị website: Quạt phun sương Kangaroo


 

 

Cập nhật lần cuối: 7/1/2017 4:49:41 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »