Mua máy lọc nước Kangaroo tặng điện thoại Kangaroo

 

Tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Kangaroo số 1 Việt nam. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị đích thực, đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất. Sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo loại 09 cấp lọc, là sản phẩm tốt nhất trong tất cả các model Máy lọc nước Kangaroo. Xin được gửi đến Qúy khách hàng trương trình khuyến mại có một không hai:

 Qúy khách mua sản phẩm Máy lọc nước 09 cấp lọc được tặng ngay điện thoại Kangaroo. Qúy khách được chọn 1 trong 4 mẫu điện thoại Kangaroo đang được ưa thích nhất.

 

Mời bạn tham khảo:

 

 

 

 - Tổng số lượng quà tặng: 50 Điện thoại Kangaroo

 - Áp dụng cho Khách hàng mua hàng sớm nhất

 - Không giới hạn thời gian áp dụng trương trình Khuyến mại

 - Trương trình khuyến mại kết thúc khi hết số lượng quà tặng

 

tặng điện thoại kangaroo khi mua máy lọc nước kangaroo

 

 Sản phẩm được Khuyến mại:

=> Máy lọc nước Kangaroo 09 cấp lọc KG108UV

=> Máy lọc nước Kangaroo 09 cấp lọc KG108UV vỏ tủ Inox

 

Chúc mừng Qúy khách đã lựa chọn sản phẩm Máy lọc nước tốt nhất

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 04 858 515 74

Hoặc VÀO ĐÂY để gửi yêu cầu

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Ban biên tập Website: Máy lọc nước Kangaroo


 

 

Cập nhật lần cuối: 11/16/2017 5:28:30 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 giải pháp lọc nước hoàn hảo cho gia đình bạn

  Xem thêm »
 •  

  Cuối cùng thì gia đình tôi cũng được "hòa mạng" hệ thống nước máy thành phố. Ứớc mơ bao năm đã thành hiện thực. Chúng tôi đã tận hưởng sự sung sướng này suốt mấy tháng trời. Nếu không có sự kiện sau đây, có lẽ đến giờ chúng tôi cũng vẫn còn vô tư sử dụng nguồn nước này.

  Xem thêm »
 •  

  Độc chất thạch tín (arsenic) đã thâm nhập vào tầng nước ngầm vốn được sử dụng làm nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho người dân ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam, hãng tin Pháp AFP dẫn một nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết.

  Xem thêm »
 •  Từ các kết quả kiểm định máy lọc nước RO của hãng Kangaroo .

  Xem thêm »
 •  

    E. coli thuộc họ vi khuẩn Enterobacteriaceae và thường được sử dụng làm sinh vật mô hình cho các nghiên cứu về vi khuẩn.

   

  Xem thêm »
 •  

    Theo Báo cáo "Nước cho mọi người-Nước cho sự sống" của Chương trình đánh giá Nước Thế giới của UNESCO, mỗi ngày có hơn 6000 người chết do các bệnh liên quan đến nước, gồm tiêu chảy, nhiễm giun và các bệnh lây nhiễm khác. 

  Xem thêm »
 •  Giữa mùa hè, với cái nóng như thiêu đốt, hàng ngàn người dân 2 xã Thanh Ngọc, Thanh Sơn thuộc KTĐC Thuỷ điện Bản Vẽ huyện Thanh Chương (Nghệ An) phải sống trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng. Hệ thống cấp nước sạch ở đây quả là “có một không hai”.

  Xem thêm »
 • Nước sinh hoạt Tiêu chuẩn Việt Nam

  Xem thêm »
 • Trước hiểm hoạ thiếu nước sạch để cung cấp cho người dân nhiều nước trên thế giới, một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Monash (Australia) đã nghĩ ra một thiết bị kết cấu đơn giản, rẻ tiền, có thể sử dụng lâu dài.

  Xem thêm »