Lộc xuân S-mart - Cơ hội hoàn tiền tới 50%

 Chương trình ưu đãi lớn chưa từng thấy tại hệ thống siêu thị S-mart. Dành tặng 20 phiếu hoàn tiền lên tới 50% (tối đa 5 triệu đồng  /1 phiếu hoàn tiền ) và hàng nghìn quà tặng giá trị nhằm mang lại nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng. 

Mời bạn tham khảo:

 

 

 

 

 

Lộc xuân S-mart - Cơ hội hoàn tiền lên tới 50%

 

 

 Nội dung Chương trình "Lộc Xuân S-Mart":


Với tất cả các đơn hàng trị giá từ 999.000đ trở lên, S-mart sẽ dành tặng 20 phiếu bốc thăm hoàn tiền từ   10% đến 50%. Thời gian áp dụng từ 28/1/2015 đến 10h00 ngày 15/2/2015 áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Trị giá hoàn tiền lên tới 5 triệu đồng/1 phiếu.


Chương trình sẽ được Tổ chức bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn vào: 10h00 ngày 15/2/2015 tại Nguyễn Xiển & 16h30 ngày 15/2/2015 tại Trường Chinh


Địa điểm áp dụng :

 

Áp dụng tại 2 showroom của hệ thống siêu thị và Bộ phận bán hàng Online: 

Showroom 1: Số 1 – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 2: 54 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bán hàng Online kênh: S-mart.vn ( Nhân viên giao hàng sẽ mang theo phiếu bốc thăm hoàn tiền khi đi giao hàng cho Khách hàng. Quý khách hàng đến tham gia sự kiện cầm theo 2 liên đã ghi đầy đủ thông tin đến tham gia sự kiện để trở thành khách hàng may mắn từ chương trình)


* Ghi chú:
- Đối với mỗi hóa đơn mua hàng lẻ bất kỳ từ ngày 31/1/2015 đến thời điểm bốc thăm, sẽ kẹp 1 phiếu ưu đãi hoàn tiền đến 50% để khách hàng tham gia chương trình bốc thăm
- Đối với hóa đơn mua hàng từ 10 triệu trở lên khách hàng sẽ có cơ hội được hoàn tiền tối đa 5 triệu đồng
- Đối với hóa đơn mua hàng dưới 10 triệu  khách hàng sẽ có cơ hội được hoàn tiền tối đa lên tới 50%   giá trị đơn hàng.

   

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại Quý khách vui lòng truy cập  http://s-mart.vn/  hoặc liên hệ:

Hotline:  04.6655 4848

Bán hàng Online: (04) 6655 4848

Email: S-mart@sawa.vn

---------------------------------------------------------- 
HỆ THỐNG SIÊU THỊ GIA DỤNG S-MART

Showroom 1: Số 1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04.8585.7117

Showroom 2: Số 54 Trường Chinh - Ngã Tư Vọng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.858.758.19

Cập nhật lần cuối: 4/22/2018 10:28:14 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 giải pháp lọc nước hoàn hảo cho gia đình bạn

  Xem thêm »
 •  

  Cuối cùng thì gia đình tôi cũng được "hòa mạng" hệ thống nước máy thành phố. Ứớc mơ bao năm đã thành hiện thực. Chúng tôi đã tận hưởng sự sung sướng này suốt mấy tháng trời. Nếu không có sự kiện sau đây, có lẽ đến giờ chúng tôi cũng vẫn còn vô tư sử dụng nguồn nước này.

  Xem thêm »
 •  

  Độc chất thạch tín (arsenic) đã thâm nhập vào tầng nước ngầm vốn được sử dụng làm nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho người dân ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam, hãng tin Pháp AFP dẫn một nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết.

  Xem thêm »
 •  Từ các kết quả kiểm định máy lọc nước RO của hãng Kangaroo .

  Xem thêm »
 •  

    E. coli thuộc họ vi khuẩn Enterobacteriaceae và thường được sử dụng làm sinh vật mô hình cho các nghiên cứu về vi khuẩn.

   

  Xem thêm »
 •  

    Theo Báo cáo "Nước cho mọi người-Nước cho sự sống" của Chương trình đánh giá Nước Thế giới của UNESCO, mỗi ngày có hơn 6000 người chết do các bệnh liên quan đến nước, gồm tiêu chảy, nhiễm giun và các bệnh lây nhiễm khác. 

  Xem thêm »
 •  Giữa mùa hè, với cái nóng như thiêu đốt, hàng ngàn người dân 2 xã Thanh Ngọc, Thanh Sơn thuộc KTĐC Thuỷ điện Bản Vẽ huyện Thanh Chương (Nghệ An) phải sống trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng. Hệ thống cấp nước sạch ở đây quả là “có một không hai”.

  Xem thêm »
 • Nước sinh hoạt Tiêu chuẩn Việt Nam

  Xem thêm »
 • Trước hiểm hoạ thiếu nước sạch để cung cấp cho người dân nhiều nước trên thế giới, một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Monash (Australia) đã nghĩ ra một thiết bị kết cấu đơn giản, rẻ tiền, có thể sử dụng lâu dài.

  Xem thêm »