Khuyến mại khủng chào mừng Quốc khánh 2/9

 

Ngày Quốc khánh 2-9, Máy lọc nước Kangaroo tri ân khách hàng với nhiều sản phẩm khuyến mãi cực khủng: Máy lọc nước các model KG116,KG117,KG118,KG109 và KG106UVS, 108UV. Máy sấy quần áo model KG306,KG309, KG330. Xem ngay tại đây:

 Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2014), Kangaroo tổ chức chương trình khuyến mại "KHUYẾN MÃI KHỦNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9" từ ngày 31/8 đến ngày 2/9/2014 với hàng trăm sản phẩm khuyến mại trên toàn hệ thống bán hàng Online của Kangaroo.

Mời bạn tham khảo:

 

 

 

 

Máy lọc nước Kangaroo khuyến mãi cực sốc chào mừng 2-9

 

1. Tên chương trình: "Chương trình khuyến mãi khủng chào mừng Quốc khánh 2-9"

 

2. Sản phẩm áp dụng: 

 

a. Máy lọc nước Kangaroo:

 

 

b. Máy sấy quần áo Kangaroo

 

 

3. Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc

 

4. Hình thức khuyến mãi: 

 

 • - Máy lọc nước: Quý khách hàng mua một trong các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG106UVS, KG108UV, KG116,KG117,KG118, KG109 trong thời gian từ ngày 31/8/2014 - 2/9/2014 quý khách sẽ được tặng 01 bộ 3 lõi lọc số 1 chính hãng Kangaroo và 01 bộ 3 nồi inox Kangaroo. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm 100.000đ tiền mặt hoặc giảm trừ trực tiếp trên giá sản phẩm Quý khách mua. 
 •  
 • - Máy sấy quần áo: Trong thời gian khuyến mãi, quý khách mua bất kỳ sản phẩm máy sấy quần áo model KG306, KG309, KG330. Quý khách không chỉ được mua sản phẩm với giá ưu đãi trên Web, Quý khách còn được nhận ngay 100.000đ tiền mặt hoặc giảm trừ trực tiếp trên sản phẩm quý khách mua.
 •  

5. Thời gian áp dụng: Từ ngày 31/8/2014 đến hết ngày 2/9/2014.

 

Quản trị Website: Kangaroovn.vn


 

 

Cập nhật lần cuối: 11/16/2017 5:30:03 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 giải pháp lọc nước hoàn hảo cho gia đình bạn

  Xem thêm »
 •  

  Cuối cùng thì gia đình tôi cũng được "hòa mạng" hệ thống nước máy thành phố. Ứớc mơ bao năm đã thành hiện thực. Chúng tôi đã tận hưởng sự sung sướng này suốt mấy tháng trời. Nếu không có sự kiện sau đây, có lẽ đến giờ chúng tôi cũng vẫn còn vô tư sử dụng nguồn nước này.

  Xem thêm »
 •  

  Độc chất thạch tín (arsenic) đã thâm nhập vào tầng nước ngầm vốn được sử dụng làm nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho người dân ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam, hãng tin Pháp AFP dẫn một nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết.

  Xem thêm »
 •  Từ các kết quả kiểm định máy lọc nước RO của hãng Kangaroo .

  Xem thêm »
 •  

    E. coli thuộc họ vi khuẩn Enterobacteriaceae và thường được sử dụng làm sinh vật mô hình cho các nghiên cứu về vi khuẩn.

   

  Xem thêm »
 •  

    Theo Báo cáo "Nước cho mọi người-Nước cho sự sống" của Chương trình đánh giá Nước Thế giới của UNESCO, mỗi ngày có hơn 6000 người chết do các bệnh liên quan đến nước, gồm tiêu chảy, nhiễm giun và các bệnh lây nhiễm khác. 

  Xem thêm »
 •  Giữa mùa hè, với cái nóng như thiêu đốt, hàng ngàn người dân 2 xã Thanh Ngọc, Thanh Sơn thuộc KTĐC Thuỷ điện Bản Vẽ huyện Thanh Chương (Nghệ An) phải sống trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng. Hệ thống cấp nước sạch ở đây quả là “có một không hai”.

  Xem thêm »
 • Nước sinh hoạt Tiêu chuẩn Việt Nam

  Xem thêm »
 • Trước hiểm hoạ thiếu nước sạch để cung cấp cho người dân nhiều nước trên thế giới, một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Monash (Australia) đã nghĩ ra một thiết bị kết cấu đơn giản, rẻ tiền, có thể sử dụng lâu dài.

  Xem thêm »