Kangaroo Group 2014! Máy lọc nước phiên bản mới 2014

 Kangaroo Group được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Năm 2014, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

Mời bạn tham khảo:

 

 

 

 
 
Kangaroo - Giải thưởng đạt được 
  

Nước sạch là thiết yếu cho sự sống, chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất đã được ứng dụng vào các sản phẩm của tập đoàn. Hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc nước RO của Kangaroo đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng của nhà nước về chất lượng cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, tháng 10 năm 2012, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận loại bỏ hoàn toàn amip ăn não người khỏi nguồn nước, thông tin này đã một lần nữa khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như trách nhiệm của Kangaroo đối với xã hội.      

 

Hiện nay Kangaroo có hơn 400 model sản phẩm, chiếm lĩnh phần lớn thị trường hàng điện gia dụng, thiết bị nhà bếp trên toàn quốc. Sản phẩm của Kangaroo được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống hơn 4.000 đại lý và có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị, đại siêu thị. Sản phẩm của Kangaroo phục vụ hầu hết các nhu cầu của cuộc sống từ thiết bị xử lý nước, các thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng đến thông tin liên lạc. Có thể nói, tính theo sản lượng và doanh số, hiện Kangaroo đang dẫn đầu thị trường và là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các công nghệ mới vào phục vụ cuộc sống. Hiện tại, Kangaroo tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng Kangaroo, mang lại cuộc sống tiện ích và vui khỏe cho mỗi gia đình và vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, Kangaroo cam kết các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa chất theo giới hạn cho phép được quy định bởi Bộ Công thương.

 

Nhà máy sản xuất máy Kangaroo công nghệ cao

(Nhà máy công nghệ cao Kangaroo)

 

 

Kangaroo luôn tự hào dẫn đầu thị trường về sản phẩm máy lọc nước hiện nay...Năm 2014, thương hiệu Kangaroo đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi xin trân trọng được giới thiệu tới Quý khách hàng nhóm sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới phiên bản 2014 của Kangaroo, sản phẩm máy lọc nước được cải tiến với công nghệ cao, được bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt máy có sử dụng lõi ORP thay thế: Lõi ORP được cấu tạo bởi các loại đá khoáng - Lõi đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng: Chống Oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính và hỗ trợ giảm mỡ máu trong cơ thể con người.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới phiên bản 2014:

 1. Máy lọc nước RO Kangaroo 5 lõi đời máy 2014 - KG112 vỏ inox nhiễm từ
 2. Máy lọc nước RO Kangaroo 5 lõi đời máy 2014 - KG112 vỏ inox không nhiễm từ
 3. Máy lọc nước RO Kangaroo 6 lõi đời máy 2014 - KG113 vỏ inox nhiễm từ
 4. Máy lọc nước RO Kangaroo 6 lõi đời máy 2014 - KG113 vỏ inox không nhiễm từ
 5. Máy lọc nước RO Kangaroo 7 lõi đời máy 2014 - KG114 vỏ inox nhiễm từ
 6. Máy lọc nước RO Kangaroo 7 lõi đời máy 2014 - KG114 vỏ inox không nhiễm từ
 7. Máy lọc nước RO Kangaroo 6 lõi đời máy 2014 - KG116 vỏ inox nhiễm từ (New - Màu nâu)
 8. Máy lọc nước RO Kangaroo 6 lõi đời máy 2014 - KG116 vỏ inox không nhiễm từ (New - Màu nâu)
 9. Máy lọc nước RO Kangaroo 7 lõi đời máy 2014 - KG117 vỏ inox nhiễm từ (New - Màu vàng)
 10. Máy lọc nước RO Kangaroo 7 lõi đời máy 2014 - KG117 vỏ inox không nhiễm từ (New - Màu vàng)
 11. Máy lọc nước RO Kangaroo 8 lõi đời máy 2014 - KG118 vỏ inox nhiễm từ (New - Màu xanh dương)
 12. Máy lọc nước RO Kangaroo 8 lõi đời máy 2014 - KG118 vỏ inox không nhiễm từ (New - Màu xanh dương)
 13. Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi đời máy 2014 - KG109 vỏ inox nhiễm từ (New - Màu xanh tím than)
 14. Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi đời máy 2014 - KG109 vỏ inox không nhiễm từ (New - Màu xanh tím than)

 

Chúng tôi Kangaroo! Luôn luôn năng động, sáng tạo, tìm hướng đi riêng cho mình, không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu để tạo thế đứng vững chắc, bản sắc riêng cho mình. Kangaroo ngày hôm nay là thành quả của sự sáng tạo, sức mạnh bền bỉ và ý chí quyết tâm của một tập thể đoàn kết đã dày công vun đắp, tin rằng trong tương lai, với sự đồng tâm quyết chí và sự lãnh đạo sáng suốt, Kangaroo sẽ vươn xa mạnh mẽ.

 

Nguồn: Máy lọc nước Kangaroo 2014


 

 

Cập nhật lần cuối: 11/16/2017 5:29:38 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »