Con đường lây lan bệnh viêm da dị ứng ở chó

Bệnh viêm da dị ứng ở chó lây là căn bệnh dễ lây lan. Con đường lây lan của bệnh viêm da dị ứng ở chó không phải bạn nào cũng biết. Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình hợp tác với viện thú y PetHealth sẽ đưa ra các con đường lây lan của bệnh. Hi vọng cải thiện tình trạng thú cưng của bạn cách tốt nhất.

Con đường lây bệnh viêm da dị ứng ở chó

Thực chất, bệnh viêm da dị ứng ở chó rất dễ bị lây lan. Chúng thường được lây lan nhanh qua 3 con đường chính. Đó là:

Lây từ chó mèo mẹ sang con

Khi chó mèo bị viêm da, nếu đó là chó mẹ bị nhiễm ngoại kí sinh trùng trên lông, da sẽ nhanh chóng lây lan sang chó con trong giai đoạn cho bú sữa.

Tiếp xúc với chó bị viêm da dị ứng

Một chú chó lành lặn có thể bị lây bệnh viêm da dị ứng khi chúng thường xuyên tiếp xúc với một chú chó khác đang bị bệnh này.

Con đường lây lan của bệnh viêm da dị ứng

Môi trường sống không sạch sẽ

Lây nhiễm bệnh viêm da dị ứng ở chó có thể thông qua sân chơi của chúng. Hay đơn giản chỉ là bạn chưa tạo được môi trường sống hàng ngày sạch sẽ cho chúng. Ví dụ như việc vệ sinh nơi ở sạch sẽ, khô thoáng. Hay ít khi vệ sinh cơ thể các chú chó như tắm, cắt tỉa lông,…

Chẩn đoán sơ bệnh viêm da dị ứng ở chó

Bằng cách lấy mẫu xét nghiệm da hoặc xét nghiệm máutại bệnh viện thú y PetHealth có thể kiểm tra được các dị ứng về môi trường kí sinh của bệnh. Từ đó sẽ có phương pháp và kê thuốc sử dụng chính xác nhất với từng trường hợp chó bị viêm da dị ứng.

Trên đây là chia sẻ một số kinh nghiệm của chúng tôi về bệnh viêm da dị ứng ở chó. Bạn có thể tham khảo các bài viết về thú cưng hoặc dịch vụ thăm khám thú cảnh khác tại log kangarovn.vn

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:
Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

 

Cập nhật lần cuối: 1/22/2019 4:01:30 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »