Dịch vụ sửa chữa và thay thế lõi lọc máy lọc nước kangaroo

 Kangaroo Cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa thay thế linh phụ kiện, thay thế lõi lọc định kỳ trong máy lọc nước tại nhà tốt nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa máy lọc nước, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và mọi sự cố về máy lọc nước của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

 

 

Dịch vụ thay lõi lọc tại nhà - Thay lõi lọc định kỳ, 24/7 

 

Kangaroo nhận thay lõi lọc nước tại nhà tất cả các ngày trong tuần, làm việc 24/7

Các dịch vụ sau lắp đặt như thay lõi lọc định kì, sửa chữa nâng cấp hệ thống máy được đội ngũ nhân viên kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trong một thời gian nhanh nhất cùng thái độ phục vụ tốt nhất . 

Thời gian thay lõi lọc nước định kỳ như sau:

 

Lõi lọc số 1 (PPE): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.

Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.

Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

Lõi lọc số 5 (CLT 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng. Các lõi lọc nâng cấp như Alkaline (Cân bằng độ pH), Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5(CLT 33)

Lõi số 6 hạt bóng gốm: Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da

Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Lõi số 7 Alkaline: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể

Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

 

 Dịch vụ thay thế lõi lọc tại nhà, thay thế lõi lọc nước định kỳ

 

Để đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết đảm bảo sức khỏe,

Giúp kéo dài tuổi thọ máy

Bạn nên thay lõi lọc nước ngay khi đến hạn. Bạn đã thay lõi lọc nước RO định kỳ để đảm bảo máy lọc nước còn hoạt động tốt. Theo các chuyên gia từ tổ chức y tế thế giới WTO, lõi lọc nước cần thay định kỳ đúng thời hạn, tùy từng nguồn nước để đảm bảo nguồn nước sau khi lọc có lợi cho sức khỏe.

 

Tài liệu liên quan sản phẩm - Bạn cần biết:

» Xác minh Máy lọc nước Kangaroo chính hãng

» Lõi lọc ORP trong máy lọc nước kangaroo


 

Bạn có nhu cầu thay lõi lọc nước định kỳ, thay thế linh phụ kiện, nâng cấp đời máy hay cần tư vấn thêm về cách thay lõi lọc, hướng dẫn thay lõi lọc tại nhà hãy liên lạc ngay: 04.858 758 29 * 04.6674 3232Chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và thay thế lõi lọc nước tinh khiết RO tại nhà.  Đây cũng là cơ hội để Chúng tôi tăng sự gắn kết với khách hàng, tư vấn và cung cấp thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

 


Trân trọng cảm ơn!

 

 Bảng giá linh kiện máy lọc nước

 

Trong đó: 

*  Giá trên đã bao gồm phí thay thế tại nhà trong khu vực nội thành Hà Nội

*  Miễn phí kiểm tra thử nước và bảo trì, bảo dưỡng Máy trong khu vực nội thành Hà Nội

 

 

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng và bảo dưỡng máy lọc nước Kangaroo:

 

1. Tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?

Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

 

2. Bao lâu phải thay lõi lọc?

 • Lõi lọc số 1: 3 đến 6 tháng

 • Lõi lọc số 2 (than hoạt tính): 6 đến 9 tháng

 • Lõi lọc số 3: 9 đến 12 tháng

 • Màng lọc RO: 24 đến 36 tháng

 • Lõi lọc số 5: Nano silver: 12 đến 18 tháng

 • Lõi lọc số 6: Lõi bóng gốm tạo oxy: 18 đến 24 tháng

 • Lõi lọc số 7: Alkaline: 12 đến 18 tháng

 • Lõi lọc số 8: Maifan: 18 đến 24 tháng

 • Lõi lọc số 9: ORP: 18 đến 24 tháng

 

Tuy nhiên thời gian này từ chỉ mang tính chất tương đối. Thực tế, việc thay lõi lọc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình.


Thông thường, các máy lọc RO thường bố trí cốc lọc số 1 trong suốt để khách hàng có thể tự nhận biết bừng trực quan khi nào cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc. Lõi lọc số 1sẽ là lõi thay thế thường xuyên nhất.

 

3. Có thể tự vê sinh màng RO không?

Màng RO có kích thước khoảng 0,001 micro. Không thể vệ sinh bằng phương pháp thông thường (mở ra, cọ rửa bằng nước sạch).


Tuy nhiên, ở các một số máy cao cấp sẽ thường bố trí van xả tay bên cạnh van xả tự động nhằm giúp người tiêu dùng tự vệ sinh màng RO định kì. Khoảng 2 - 5 tuần nên mở van này khi máy bơm đang hoạt động. Lúc này, thay vì nước chảy qua màng RO, nước sẽ xả mạnh ra ngoài cuốn đi lưọng bám bẩn tích tụ trên bề mặt màng RO.

 

4. Uống nước qua máy lọc RO có bị thiếu khoáng chất không?

Về lý thuyết, việc uống nước tinh khiết sẽ gây ra thiếu những vi chất cần thiết cho cơ thể do đã bị giữ lại khi đi qua màng lọc RO.


Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm này, nhà sản xuất đã đưa thêm vào lõi lọc bổ sung, ngoài chức năng cân bằng độ PH còn có chức năng bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể (khoảng 140.000 lít nước chảy qua).
Ngoài nước, các thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày cũng bổ sung lượng chất khoáng rất lớn.

 

5. Có thể sử dụng phần nước thải được không?

Có thể dùng được vì đây là nước thải của màng RO chứ không phải nước thải thông thường. Màng RO đứng ở vị trí thứ 4 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc đã được xử lý hết cặn > 1 micro và mùi, thuốc trừ sâu... tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài. 

Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Có thể tái sử dụng vào việc khác hoặc quay trở lại bể ngầm, tưới cây, lau nhà..
Tuy nhiên, không dùng nước thải để nấu ăn, uống vì có thể nồng độ các chất độc hại đã tăng cao.

 

6. Lời khuyên từ chuyên gia

 • Mua máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 • Chọn loại máy lọc nước có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, có chứng nhận kiểm định của cơ quan chức năng.

 • Chọn nhà cung cấp sản phẩm có uy tín... Khách hàng nên yêu cầu nhà cung cấp đưa ra những bằng chứng cụ thể chứng minh nguồn gốc sản phẩm

 • Thay thế lõi lọc định kỳ dựa trên “lời khuyên” từ nhà sản xuất, nguồn nước đầu vào và tình hình thực tế sử dụng của gia đình.

 

 


Hệ thống phân phối chính thức Sản phẩm Kangaroo lớn nhất Việt Nam

Điện thoại chăm sóc khách hàng: 04.858 758 29 / 04.6674 3232

 

Ban biên tập Website: Kangaroo

Cập nhật lần cuối: 7/1/2017 6:06:22 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »