Hậu quả của bệnh viêm da dị ứng ở chó

 

Bệnh viêm da ở chó do Demodex canis thường chiếm tỷ lệ khá cao. Bệnh này xuất hiện sớm ở chó ngay khi thú cưng mới được vài ngày tuổi. Nhiều người chủ quan khi nghĩ rằng đây không phải là bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên nếu căn bệnh này không được phát hiện và điều trị kịp thời, hậu quả của bệnh viêm da dị ứng có thể dẫn đến cái chết cho chú chó nhà bạn.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số hậu quả mà căn bệnh này gây ra. Bài viết được xây dựng trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng các bác sĩ thú y tại bệnh viện thú nuôi Pethealth. cơ sở chăm sóc thú cưng hàng đầu Việt Nam.

Hậu quả nguy hại do bệnh viêm da ở chó gây nên

Cần tránh tối đa bệnh viêm da ở chó bởi đây là một bệnh khiến chú chó của bạn chết dần chết mòn trong đau đớn. Những hậu quả mà bệnh viêm da ở chó mang lại:

 • Chó gầy còm, xanh xao, đề kháng yếu
 • Mùi cơ thể của chó khó chịu, hôi hám
 • Da bị tổn thương nặng dẫn đến viêm mủ, nhiễm trùng và một số bệnh kế phát.
 • Nặng nề nhất, đó có thể dẫn đến cái chết của chó.

Hậu quả của bệnh viêm da dị ứng

Trên đây là những phần thông tin kiến thức về bệnh viêm da ở chó mà chúng tôi mong muốn gửi đến tất cả những người chủ nuôi. Tại blog kangarovn.vn, các bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức về vật nuôi khác hoặc các bài viết chăm sóc vật nuôi, các dịch vụ thăm khám khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Cập nhật lần cuối: 1/18/2019 10:15:53 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »