Thuốc đặc trị viêm da dị ứng ở chó

 

Chú chó nhà bạn đang bị viêm da di ứng. Bạn đã sử dụng nhiều loại thuốc mà tình trạng vẫn chưa giảm bớt dấu hiệu của bệnh. Bài viết này sẽ đưa ra thông tin loại thuốc dùng để đặc trị viêm da dị ứng ở chó. Hi vọng giúp cải thiện tình trạng chú chó của bạn.

Bài viết là kinh nghiệm cảu chúng tôi trong quá trình hợp tác với các bác sĩ thú y của phòng khám thú nuôi PetHealth. Nơi chăm sóc sức khỏe vật nuôi uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.


Thuốc có thể dùng để điều trị

Thuốc tiêm là Vimectin 0,1% hoặc Bivermectin 0,1% tiêm cho chó theo chỉ định của bác sĩ.  Thông thường với Vimectin 0,1%, liều tiêm 1ml/ 5kg thể trọng thú cưng. Tiêm mỗi ngày 1 liều. Tiêm liên tục trong vòng 3 ngày. Sau đó ngừng tiêm trong 5 ngày tiếp theo.

Đợt tiêm tiếp theo lịch trình tiêm và ngừng tiêm thuốc cũng giống như trước. Liên tục làm như vậy cho đến khi chó hết bị viêm da. Quá trình tiêm này đôi khi mất đến khoảng từ 1-2 tháng nếu cún bị viêm da do mò.

 

Thuốc điều trị viêm da dị ứng

 
 
Với các giống chó nhạy cảm với thuốc Bivermectin như: Collie, Australian Sheepdog, Bobtail, Shetland Sheepdog, Whippet lông dài thì không sử dụng.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn tìm ra hướng điều trị tốt nhất cho chú cún của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về viêm da dị ứng, cách chăm khám thú cưng khác tại blog kangarovn.vn. Chúc các bạn thành công.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Cập nhật lần cuối: 1/22/2019 4:42:56 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »