Viêm da dị ứng ở chó và cách chuẩn đoán bệnh

 

Viêm da dị ứng ở chó là căn bệnh không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chú chó nhà bạn. Tuy nhiên nó lại làm chú chó hà bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, và hôi hám. Hơn thế nữa nhìn chúng rất là bẩn và bạ sẽ chẳng muốm ôm chúng một chút nào.

Bạn không muốn chú chó của mình bị nhiễm phải căn bệnh này. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết, hi vọng giúp bạn cải thiện được tình trạng thú cưng của mình. Bài viết là kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình hợp tác với viện thú cảnh Pethealth. Nơi chăm sóc sức khỏe vật nuôi hàng đầu Việt Nam

 

Chẩn đoán sơ bệnh viêm da dị ứng ở chó

Bằng cách lấy mẫu xét nghiệm da hoặc xét nghiệm máutại bệnh viện thú y có thể kiểm tra được các dị ứng về môi trường kí sinh của bệnh. Từ đó sẽ có phương pháp và kê thuốc sử dụng chính xác nhất với từng trường hợp chó bị viêm da dị ứng.

 

Viêm da dị ứng ở chó

 

Đường lây truyền viêm da dị ứng ở chó

Thực chất bệnh viêm da dị ứng rất dex lây lan, Dưới đây là một số con đường lây lan của bệnh:

 • Khi chó mèo bị viêm da, nếu đó là chó mẹ bị nhiễm ngoại kí sinh trùng trên lông, da sẽ nhanh chóng lây lan sang chó con trong giai đoạn cho bú sữa.
 • Một chú chó lành lặn có thể bị lây bệnh viêm da dị ứng khi chúng thường xuyên tiếp xúc với một chú chó khác đang bị bệnh này.
 • Lây nhiễm bệnh viêm da dị ứng ở chó có thể thông qua sân chơi của chúng. Hay đơn giản chỉ là bạn chưa tạo được môi trường sống hàng ngày sạch sẽ cho chúng. Ví dụ như việc vệ sinh nơi ở sạch sẽ, khô thoáng. Hay ít khi vệ sinh cơ thể các chú chó như tắm, cắt tỉa lông,…

Trên đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi về bệnh viêm da dị ứng ở chó. Hi vọng giúp bạn cải thiện tình  trạng thú nuôi của mình một cách tốt nhất. Tại blog kangarovn.vn bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ để tương tự hoặc các cách chăm nuôi thú cưng khác.

 

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Cập nhật lần cuối: 1/22/2019 4:26:01 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »