Vỡ đường ống nước sạch, cả một quãng phố thành sông

Tại hiện trường, điểm vỡ ống nước nằm trên vỉa hè, cách lòng đường Trần Duy Hưng chừng 2m, chỗ nước đùn lên là một hố ga đã cậy nắp (nắp hố ga nằm ngay bên trên). Nhiều khả năng ống nước nằm bên dưới hố ga bị vỡ, khiến nước đùn lên mặt hè.

QĐND – Khoảng 13 giờ ngày 8-7, trên đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) tại khu vực gần cổng chính vào siêu thị Big C Thăng Long, đã có một đường ống nước sạch bị vỡ, khiến hàng trăm mét khối nước sạch tràn ra đường. Tại hiện trường, điểm vỡ ống nước nằm trên vỉa hè, cách lòng đường Trần Duy Hưng chừng 2m, chỗ nước đùn lên là một hố ga đã cậy nắp (nắp hố ga nằm ngay bên trên). Nhiều khả năng ống nước nằm bên dưới hố ga bị vỡ, khiến nước đùn lên mặt hè.

 

Hàng trăm khối nước sạch tuôn xối xả ra đường.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, đến tận 16 giờ 30 phút vẫn không hề thấy bóng dáng nhân viên của cơ quan nào đến xử lý. Trong suốt khoảng thời gian đó, hàng trăm khối nước sạch vẫn tuôn xối xả một cách lãng phí ra đường. Theo tìm hiểu của phóng viên, điểm xảy ra sự cố thuộc đường ống nước Sông Đà của Công ty nước sạch Vinaconex (Viwasupco) cung cấp. Nguồn nước được công ty trên lấy từ hệ thống cung cấp nước từ trạm đầu mối thuộc khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia. Trung bình một ngày Viwasupco có trách nhiệm cung cấp khoảng hơn 100.000m3 nước cho người dân Thủ đô.

Cập nhật lần cuối: 9/28/2012 9:45:57 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Tin tức mới nhất

 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly 6 Cốc Sawa Cao cấp

  + Thêm Bộ lọc nước tại Vòi Sawa (Xem) 

  --------------------------------

  Cây đứng KG41H

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Khoang chứa: Khoang Lạnh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

   

   

  Xem thêm »
 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »