Việc sử dụng nước hàng ngày là một việc tất yếu - Nước có mùi hôi, nước bẩn, cáu cặn, ... Thực sự tạo cảm giác không thoải mái và mất an toàn cho sức khỏe và thiết bị, đồ dùng ...

 

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm!

 

 Bất chấp những lời cảnh báo từ phía các nhà khoa học và cơ quan truyền thông tình trạng ô nhiễm của các nguồn nước ngầm ở Hà Nội vẫn không được cải thiện.

 

 Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường (Sở NN&PTNT; Hà Nội) đã lấy 1.640 mẫu nước từ các giếng khoan hộ gia đình, trường mầm non, trạm y tế và 187 trạm cấp nước tập trung tại 420 xã, thị trấn khu vực ngoại thành.

 

 Qua phân tích, kết hợp với các tài liệu quan trắc cho thấy nguồn nước ngầm bị nhiễm bẩn và đang lan rộng ở nhiều nơi. Tại xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường lấy 123 mẫu nước ngầm để phân tích, kết quả có 86 mẫu bị nhiễm bẩn, trong đó 4 mẫu có màu lạ, 4 mẫu có độ đục cao gấp 5 lần quy chuẩn cho phép, 28 mẫu có hàm lượng amoni cao gấp 8,33 lần cho phép, 44 mẫu có chỉ số coliforms, cao gấp 2,68 lần cho phép, 3 mẫu có chỉ số ecoli cao gấp 1,3 lần cho phép.

 

 Tương tự, tại huyện Phú Xuyên, trung tâm đã lấy 61 mẫu tại 3 xã có tới 35 mẫu bị nhiễm bẩn, trong đó có 25 mẫu có hàm lượng amoni cao gấp 8,3 lần quy chuẩn cho phép.

 

 Bộ lọc nước sinh hoạt Sawa - Sẽ là giải pháp cần thiết cho gia đình bạn

 

bộ lọc nước sinh hoạt

 

2,200,000 đ
2,550,000 đ

100% chính hãng

1,600,000 đ
1,950,000 đ

100% chính hãng

1,000,000 đ
1,350,000 đ

100% chính hãng

Liên kết hữu ích

dich vu thay loi loc 

Máy lọc nước Liên Doanh

Máy lọc nước Nhập khẩu

Cây nước nóng lạnh L. Doanh

Cây nước nóng lạnh N. Khẩu

Cây lọc nước nóng lạnh N. Khẩu

Máy sấy quần áo

Bình nước nóng lạnh

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Quạt phun sương Kangaroo

 

máy lọc nước sawa

Tin tức mới nhất

 •  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước cho gia đình mình! Bạn đang quan tâm và tìm hiểu một số công nghệ lọc nước cũng như nhãn hiệu các thiết bị lọc nước! Bạn đang lúng túng không biết lựa chọn thế nào ... Và biết đến Bài viết này. Xin được chúc mừng Bạn, vì bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm thực sự hữu dụng và phù hợp.

  Xem thêm »
 • Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm ... bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.

  Xem thêm »
 • Tặng 01 Bộ ly S-mart

  Miễn phí vận chuyển & lắp đặt

   

  Model: KG41H

  Kiểu dáng: Cây đứng

  Cơ chế làm lạnh: Block

  Màu sắc: Vàng đồng & hoa văn

  Khoang chứa: Khoang lạnh

  Xuất xư: Liên doanh

  Nhãn hiệu: Kangaroo

  Bảo hành: 01 năm

  ............................................

  Cây nước nóng lạnh

  hàng đầu Việt nam!!!

  Xem thêm »
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 giải pháp lọc nước hoàn hảo cho gia đình bạn

  Xem thêm »
 •  

  Cuối cùng thì gia đình tôi cũng được "hòa mạng" hệ thống nước máy thành phố. Ứớc mơ bao năm đã thành hiện thực. Chúng tôi đã tận hưởng sự sung sướng này suốt mấy tháng trời. Nếu không có sự kiện sau đây, có lẽ đến giờ chúng tôi cũng vẫn còn vô tư sử dụng nguồn nước này.

  Xem thêm »
 •  

  Độc chất thạch tín (arsenic) đã thâm nhập vào tầng nước ngầm vốn được sử dụng làm nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho người dân ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam, hãng tin Pháp AFP dẫn một nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết.

  Xem thêm »
 •  Từ các kết quả kiểm định máy lọc nước RO của hãng Kangaroo .

  Xem thêm »
 •  

    E. coli thuộc họ vi khuẩn Enterobacteriaceae và thường được sử dụng làm sinh vật mô hình cho các nghiên cứu về vi khuẩn.

   

  Xem thêm »
 •  

    Theo Báo cáo "Nước cho mọi người-Nước cho sự sống" của Chương trình đánh giá Nước Thế giới của UNESCO, mỗi ngày có hơn 6000 người chết do các bệnh liên quan đến nước, gồm tiêu chảy, nhiễm giun và các bệnh lây nhiễm khác. 

  Xem thêm »
 •  Giữa mùa hè, với cái nóng như thiêu đốt, hàng ngàn người dân 2 xã Thanh Ngọc, Thanh Sơn thuộc KTĐC Thuỷ điện Bản Vẽ huyện Thanh Chương (Nghệ An) phải sống trong tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng. Hệ thống cấp nước sạch ở đây quả là “có một không hai”.

  Xem thêm »
 • Nước sinh hoạt Tiêu chuẩn Việt Nam

  Xem thêm »
 • Trước hiểm hoạ thiếu nước sạch để cung cấp cho người dân nhiều nước trên thế giới, một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Monash (Australia) đã nghĩ ra một thiết bị kết cấu đơn giản, rẻ tiền, có thể sử dụng lâu dài.

  Xem thêm »